Tin văn phòng

GIẢI THỂ THAO KÉO CO VÀ CẦU LÔNG CHÀO MỪNG 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2022)

GIẢI THỂ THAO KÉO CO VÀ CẦU LÔNG
CHÀO MỪNG 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM
(20/11/1982-20/11/2022)

Nhân dịp Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022), toàn ngành giáo dục thị xã ra sức thi đua lập thành tích trong dạy và học. Cùng với chuỗi các hoạt động có ý nghĩa đó, Phòng giáo dục và Đào tạo tổ chức cuộc thi Kéo co và Cầu lông với sự tham gia của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và những người đang công tác trong ngành giáo dục.

Đ/c Nguyễn Thị Thuý Hồng - Phó trưởng phòng PGD&ĐT phát biểu khai mạc Giir thể thao chào mừng 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022)

Giải thi đấu diễn ra trong 02 ngày (từ ngày 12/11/2022 đến ngày 13/11/2022), với không khí vui tươi, phấn khởi, là nguồn động viên tinh thần đối với các thầy cô giáo, các đồng chí đang thực hiện các nhiệm vụ trong ngành giáo dục; góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao của ngành với mục tiêu nâng cao sức khoẻ.

Về dự Giải có bà Nguyễn Thị Thuý Hồng, Phó Trưởng phòng GD&ĐT, Phó Trưởng Ban tổ chức, ông Nguyễn Minh Hoan, Phó Trưởng phòng GD&ĐT, Phó Trưởng Ban tổ chức, ông Nguyễn Văn Quyền, Trung tâm Truyền thông và Văn hoá, Tổ trọng tài, Ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên, Huấn luyện viên các trường mầm non, tiểu học, TH &THCS, THCS trên địa bàn thị xã và đông đủ các vận động viên ưu tú từ các trường MN, TH, TH và THCS, THCS và đông đảo cổ động viên trên địa bàn thị xã.

Ban tổ chức chia các cụm, cụ thể:

Cụm I: Gồm các trường THCS Lê Quý Đôn (Cụm trưởng), TH Yên Giang, THCS Trần Hưng Đạo, TH Ngô Quyền, TH Nguyễn Bình, THCS Nam Hòa.

Cụm II: Gồm các trường THCS Minh Thành (Cụm trưởng), TH Minh Thành, THCS Đông Mai, TH Đông Mai, TH Nguyễn Văn Thuần, THCS Cộng Hòa.

Cụm III: Gồm các trường THCS Hà An (Cụm trưởng), TH Hà An, TH&THCS Hoàng Tân, TH Tân An, THCS Tân An, THCS Tiền An, TH Tiền An.

Cụm IV: Gồm các trường THCS Liên Hòa (Cụm trưởng), TH liên Hòa, TH&THCS Tiền phong, THCS Phong Hải, THCS Liên Vị, TH Liên Vị.

Cụm V: Gồm các trường TH Phong Hải (Cụm trưởng), THCS Phong Cốc, TH Phong Cốc, TH&THCS Cẩm la, THCS Yên Hải, TH Yên Hải.

Cụm VI: Gồm các trường: TH Hiệp Hòa (Cụm trưởng), THCS Hiệp Hòa, TH&THCS Sông Khoai, THCS Sông Khoai, TH Sông Khoai 1, TH Nam Hòa

Qua ngày thi đấu đầu tiên (12/11/2022), Ban Tổ chức đã chọn được các đội tham gia vòng chung kết: Mầm non Tân An, Mầm non Hoàng Tân, Mầm non Hiệp Hòa, Mầm non Hoa Hồng, Mầm non Minh Thành, Mầm non Phong Hải, Tiểu học Phong Hải, Tiểu học Phong Cốc, Tiểu học Nam Hòa, Tiểu học Tân An, TH& THCS Sông Khoai, THCS Lê Quý Đôn, THCS Tiền An, THCS Minh Thành, THCS Phong Hải, THCS Phong Cốc.

Một số hình ảnh:

Tại vòng chung kết, Ban Tổ chức đã chọn được các đoàn vận động viên, tập thể đạt thành tích xuất sắc tại Giải thể thao chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Tổng số 19 giải, cụ thể:

1. Kéo co Nữ:
- Giải nhất: Trường THCS Phong Hải
- Giải nhì: Trường Mầm Non Minh Thành
- Giải ba: Trường MN Hoa Hồng, trường MN Hoàng Tân
2. Kéo co Nam:
- Giải nhất: Cụm IV (Gồm các trường THCS Liên Hòa, TH liên Hòa, TH&THCS Tiền phong, THCS Phong Hải, THCS Liên Vị, TH Liên Vị).
- Giải nhì: Cụm I (Gồm các trường THCS Lê Quý Đôn - Cụm trưởng, TH Yên Giang, THCS Trần Hưng Đạo, TH Ngô Quyền, TH Nguyễn Bình, THCS Nam Hòa).
- Giải ba: Cụm II (Gồm các trường THCS Minh Thành - Cụm trưởng, TH Minh Thành, THCS Đông Mai, TH Đông Mai, TH Nguyễn Văn Thuần, THCS Cộng Hòa), Cụm III (Gồm các trường THCS Hà An - Cụm trưởng, TH Hà An, TH&THCS Hoàng Tân, TH Tân An, THCS Tân An, THCS Tiền An, TH Tiền An).
3. Đôi Nam Cầu lông:
- Giải nhất: Cụm IV (Nguyễn Văn Long, Lê Văn Tứ).
- Giải nhì: Cụm VI (Nguyễn Thành Hưng, Phạm Minh Lượng).
- Giải ba: Cụm II (Phạm Văn Bình, Vũ Ngọc Hưởng), Cụm III (Đàm Quang Ngọc, Hoàng Văn Thanh).
4. Đôi Nam - Nữ Cầu lông:
- Giải nhất: Cụm II (Nguyễn Thị Nga, Đồng Văn Hưng).
- Giải nhì: Cụm I (Lê Văn Hữu, Nguyễn Thị Thanh Thủy).
- Giải ba: Cụm V (Bùi Xuân Hùng, Hoàng Thị Hải Yến), Cụm VI (Phạm Văn Tính, Bùi Thị Bích Thảo).
5. Toàn Đoàn:
- Giải nhất: Cụm II (Gồm các trường THCS Minh Thành (Cụm trưởng), TH Minh Thành, THCS Đông Mai, TH Đông Mai, TH Nguyễn Văn Thuần, THCS Cộng Hòa).
- Giải nhì: Cụm I (Gồm các trường THCS Lê Quý Đôn (Cụm trưởng), TH Yên Giang, THCS Trần Hưng Đạo, TH Ngô Quyền, TH Nguyễn Bình, THCS Nam Hòa).
- Giải ba: Cụm VI (Gồm các trường: TH Hiệp Hòa (Cụm trưởng), THCS Hiệp Hòa, TH&THCS Sông Khoai, THCS Sông Khoai, TH Sông Khoai 1, TH Nam Hòa).

Đ/c Nguyễn Thị Thuý Hồng - Phó trưởng phòng PGD&ĐT trao cờ cho Đội có thành tích xuất sắc nội dung Kéo co Nữ

Đ/c Nguyễn Minh Hoan  - Phó trưởng phòng PGD&ĐT trao phần thưởng cho Cụm có thành tích xuất sắc nội dung Kéo co Nam

Đ/c Nguyễn Thị Thuý Hồng - Phó trưởng phòng PGD&ĐT trao cờ cho Đội có thành tích xuất sắc nội dung Cầu lông đôi Nam-Nữ

Đ/c Nguyễn Thị Thuý Hồng, Nguyễn Minh Hoan - Phó trưởng phòng PGD&ĐT trao cờ cho Toàn đoàn cho tập thể có thành tích xuất sắc nội dung Kéo co và Cầu lông

Đội giải Nhất Kéo co Nữ - THCS Phong Hải

Đội Giải Nhì kéo co Nữ - TH Minh Thành

Giải thi đấu diễn ra sôi nổi, quyết liệt, các vận động viên đã thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo và tinh thần thể thao. Giải thi đấu góp phần động viên tinh thần toàn thể đội ngũ nhân dịp Kỷ niệm 40 ngày Nhà giáo Việt Nam; là cơ hội để các trường trên địa bàn thị xã giao lưu, học hỏi và nâng cao tinh thần luyện tập thể thao, đảm bảo sức khoẻ để thực hiện tốt các nhiệm vụ mà ngành giao cho.

TH: CNTT