Untitled [2] 

Danh mục 
Tin tức 

KẾT QUẢ HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TỈNH NĂM HỌC 2009 - 2010 TẠI HUYỆN YÊN HƯNG

Theo kế hoạch thực hiện tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm học 2009 - 2010 tại huyện Yên Hưng, chiều ngày 03/03/2010 tại trường THCS Trần Hưng Đạo, “Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm học 2009 - 2010” huyện Yên Hưng tổ chức đã kết thúc thành công tốt đẹp.

19/19 đồng chí giáo viên tham gia đã hoàn thành xuất sắc các nội dung thi theo quy định của ngành. Qua các giờ dạy, bài thi lý thuyết, hồ sơ giáo án các đồng chí đã thể hiện trình độ, năng lực sư phạm của mình, khả năng ứng dụng công nghệ thông tin tốt hơn rất nhiều trong giảng dạy góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, thực hiện tốt chủ đề năm học “Năm học đổi mới quản lí và nâng cao chất lượng giáo dục”.

Đây thực sự là ngày hội lớn và cơ hội để các thầy cô giáo chứng tỏ khả năng và lòng yêu nghề của mình.

* Kết quả sau Hội thi đã nói lên điều đó:

- Tổng số giờ dự: 35/35 giờ ( Đạt giỏi)

- Tổng số hồ sơ kiểm tra: 19/19 hồ sơ đạt từ 7 điểm trở lên

- Tổng số bài thi lí thuyết: 16/19 bài đạt từ 5 điểm trở lên (Miễn 03 đ/c tham gia BGK)

* Xếp loại chung: 19/19 đ/c đủ điều kiện đề nghị xét công nhận giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm học 2009 - 2010.

Với kết quả trên khẳng định được chất lượng giáo dục huyện, các đồng chí tham gia Hội thi đã chứng tỏ được trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của mình xứng đáng với sự tin yêu của Đảng, Nhà nước và với ngành Giáo dục huyện nhà.

Hội thi giáo viên dạy giỏi là một trong những phong trào thi đua lớn nhằm biểu dương, khen thưởng những giáo viên tiêu biểu trong phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt” của ngành giáo dục, mong rằng sẽ có nhiều những gương mặt trẻ tiêu biểu trong những năm học tiếp theo.