Untitled [2] 

Danh mục 
Tin tức 

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỔ CHỨC LỄ TUYÊN DƯƠNG HỌC SINH GIỎI NĂM HỌC 2010-2011

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỔ CHỨC LỄ TUYÊN DƯƠNG HỌC SINH GIỎI NĂM HỌC 2010-2011

Ngày 20-5-2011, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Yên Hưng tổ chức lễ tuyên dương học sinh giỏi năm học 2010-2011. Đến dự lễ có đồng chí Đỗ Văn Nghi- Phó chủ tịch UBND huyện Yên Hưng, đồng chí Vũ Thanh Tùng- Phó chủ tịch thường trực Hội khuyến học huyện, các đại biểu một số phòng cơ quan, đoàn thể huyện; cùng 70 học sinh là học sinh giỏi tiêu biểu, đại diện cho 583 học sinh giỏi huyện, 129 em học sinh giỏi cấp tỉnh trong toàn huyện. Đến dự lễ còn có đại biểu cha mẹ học sinh, giáo viên giáo viên tiêu biểu có công lao đào tạo bồi dưỡng học sinh giỏi, Hiệu trưởng các trường tiểu học, trung học cơ sở.

Trong năm học vừa qua, toàn huyện có 583 học sinh giỏi cấp huyện, 129 em HSG cấp tỉnh (trong đó có 16 giải nhất, 21 giải nhì, 31 giải ba, 61 giải khuyến khích). Để có được thành tích HSG cấp huyện, tỉnh, nhiều đơn vị đã chú ý phát hiện và bồi dưỡng năng khiếu cho các em từ những lớp đầu cấp, có kế hoạch phân công giáo viên nhiều kinh nghiệm tận tâm bồi dưỡng từng bước cho các em. Các đơn vị mạnh có nhiều thành tích trong việc bồi dưỡng học sinh giỏi năm nay là THCS Lê Quí Đôn, THCS Phong Cốc, THCS Minh Thành, THCS Cẩm La, THCS Trần Hưng Đạo, TH Ngô Quyền, TH Nguyễn Bình; TH Liên Hòa....Các đơn vị có nhiều tiến bộ so với năm qua là THCS Tiền An, THCS Yên Hải, THCS Nam Hòa, THCS Cộng Hòa, TH Cộng Hòa, TH Hoàng Tân, TH Liên Hòa,.... Để có được thành tích HSG cấp huyện, tỉnh, nhiều đơn vị đã chú ý phát hiện và bồi dưỡng năng khiếu các em từ những lớp đầu cấp, có kế hoạch phân công giáo viên nhiều kinh nghiệm tận tâm bồi dưỡng từng bước cho các em.

Trong số các học sinh được vinh danh tại lễ tuyên dương tiêu biểu có em Nguyễn Dương Thùy - Trường THCS Cộng Hòa đạt 3 giải HSG cấp tỉnh: giải nhì – Máy tính cầm tay, Giải ba Tiếng Anh trên mạng Internet và giải KK môn Anh văn, em Nguyễn Thế Long - Trường THCS Minh Thành

Người thực hiện: Nguyễn Thị Bình