Tài nguyên mới nhất
Tài nguyên download nhiều nhất
Tài nguyên chung

Tài nguyên

Đề thi

Hội nghị cán bộ - viên chức – lao động năm học 2020-2021

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Quảng Yên.

Hoà chung không khí thi đua sôi nổi của toàn ngành giáo dục. trường mầm non Liên Hòa đã tổ chức hội nghị cán bộ - viên chức – lao động vào ngày 17/09/2020

Hội nghị được vinh dự đón:

- Đ/c : Đào Văn Hồng - Phó chủ tịch UBND xã Liên Hòa

- Đ/c: Nguyễn Thị Thìn- cán bộ chuyên viên PGD & ĐT thị xã.

- Cô Hà Thị Vẻ - Trưởng ban Hội cha mẹ học sinh

Hội nghị diễn ra trang trọng, thực hiện đầy đủ các yêu cầu của hội nghị cán bộ viên chức lao động. Tập thể cán bộ giáo viên trân trọng những kết quả đạt được của năm học 2019 - 2020, tập trung bàn về các biện pháp thực hiện các chỉ tiêu kế hoạch đề ra, các chỉ tiêu kế hoạch năm học mới đã được hội nghị cấp tổ thảo luận và đã đề xuât ý kiến.

Đồng chí Hiệu trưởng thay mặt đoàn chủ tịch tiếp thu các ý kiến đề xuất và giải quyết những thắc mắc của cán bộ, giáo viên, nhân viên, lao động trong trường.

Hội nghị được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo ân cần sâu sắc, sự động viên khích lệ của các đồng chí cán bộ phòng giáo dục, cán bộ địa phương.

Tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trường mầm non Liên Hòa quyết tâm đoàn kết nhất trí phấn đấu hoàn thành thật tốt nhiệm vụ năm học mới 100% các đ/c cán bộ, giáo viên, nhân viên biểu quyết nhất trí các chỉ tiêu kế hoạch năm học 2020-2021

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp, bế mạc vào hồi 11h00' cùng ngày. Tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trường mầm non Liên Hòa xin được trân trọng cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo thị xã, phòng giáo dục và xã Liên Hòa

Một số hình ảnh của hội nghị.