TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THỊ XÃ QUẢNG YÊN, TỈNH QUẢNG NINH

Năm học 2019-2020: Thách thức và thành công!

Bước vào năm học 2019-2020, ngành Giáo dục và Đào tạo thị xã Quảng Yên mang khí thế và quyết tâm lập thành tích để chào mừng Đại hội Đảng các cấp. Được sự quan tâm sát sao của Sở Giáo dục và Đào tạo, của Thị ủy, HĐND, UBND thị xã, ngành Giáo dục đã tích cực phát huy những lợi thế và tiếp tục mạnh dạn đổi mới, sáng tạo trong công tác chỉ đạo, trong hoạt động dạy và học.

Chương trình chung tay vì cộng đồng cùa công ty Giày da Sao vàng

Diễn ra từ 30/4 đến 5/5/2019 với chuỗi hoạt động Chung tay vì cộng đồng “Cùng xây tương lai" đầy ý nghĩa và trách nhiệm: Công ty giày da Sao Vàng đã lan tỏa những giá trị bền vững cho cộng đồng, Lãnh đạo công ty, toàn bộ anh chị em tổng vụ người Đài Loan và anh chị em công nhân giày da sao vàng đã thay áo mới cho trường THCS Yên Hải, với số tiền 100.000.000 đ bằng hiện vật và công sức lao động.

Hướng dẫn sử dụng Dropbox đồng bộ dữ liệu

Dropbox được sử dụng rất nhiều ở nước ngoài. Nếu công việc của bạn liên quan đến tài liệu và các loại văn bản, giấy tờ dạng Word, Excel, PDF….thì Dropbox là công cụ tuyệt vời đế sao lưu và đồng bộ.

Lịch công tác tháng 10 /2014

Trọng tâm công tác: - Tăng cường việc huy động và duy trì sĩ số, ổn định và duy trì nề nếp hoạt động các trường học. - Tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày khuyến học (2/10); ngày Bác Hồ gửi thư cho ngành giáo dục (15/10); ngày phụ nữ Việt Nam (20/10).

Văn bản của PGD&ĐT 
Văn bản của Tỉnh, các Sở ngành  
Thông tin bình chọn 

Văn bản Nhà nước, các Bộ - ngành 
Văn bản thị xã các phòng ban 
Thống kê truy cập 
Văn bản mới nhất 
Tìm kiếm nhanh thông tin 
Tải nhiều nhất 
Liên kết website